Chân bàn sắt sơn tĩnh điện

KP. 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HẢI ÂU
Chân bàn sắt sơn tĩnh điện

Chân bàn sắt sơn tĩnh điện

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng của chân bàn. Nhưng ít người tiêu dùng biết những ưu điểm của chân sắt sơn tĩnh điện mang lại, cũng như địa điểm bán sản phẩm uy tín. Dưới đây là một số ưu điểm sản phẩm này mang lại.

Đặc tính của chân bàn sắt

Quy trình sơn được thực hiện bằng dùng hệ thống phun sơn bằng súng tự động nên có thể thực hiện tự động hóa một cách đơn giản. Bột bám lên người hoặc các thiết bị khi thao tác thì dễ dàng vệ sinh bột sơn mà không cần bất kỳ một dung môi nào như đối với sơn nước.

Về kinh tế của chân bàn sắt sơn tĩnh điện

99% sơn được dùng triệt để lên bề mặt của chân bàn, không cần phải sơn lót lên chân bàn nhưng vẫn lên màu đẹp và mướt. Khi sơn tĩnh điện thì dễ dàng làm sạch các khu vực sơn hoặc do phun sơn chưa đạt yêu cầu. Khi khách hàng đặt chân sắt sơn tĩnh điện, thời gian hoàn thành sản phẩm sẽ nhanh chóng hơn.

Về chất lượng

Khi sử dụng chân bàn sắt, thời gian sử dụng sản phẩm và tuổi thọ sản phẩm sẽ lâu hơn, độ bóng cao. Đồng thời một ưu điểm của sản phẩm này là không bị ăn mòn bởi hóa chất và bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay là thời tiết.

Màu sắc của chân bàn sắt sơn tĩnh điẹn khá đa dạng và phong phú, người dùng có thể lựa chọn và khi sơn màu lên, độ chính xác màu của sơn cao, nên nhiều khách hàng tin cậy chọn chân bàn sắt là lựa chọn khi lần đầu mua hàng.

Về giá cả

Hầu hết có rất nhiều giá cả để bạn lựa chọn khi tìm mua chân bàn sắt tĩnh điện, nhưng giá cả lại đi đôi với chất lượng sản phẩm, nên bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn cho mình sản phẩm tốt, phù hợp với túi tiền của mình. Việc lựa chọn một sản phẩm có giá hơi cao nhưng sử dụng lâu dài, bền màu thì thật xứng đáng.

Dịch vụ liên quan
Zalo
Hotline